Bảo vệ đôi mắt khi lướt web ban đêm với Opera Mini

By | March 3, 2017

Không biết bạn thì sao chứ tôi thì cực kì sợ lướt web vào ban đêm khi mà lướt web được một lúc thôi là đôi mắt của tôi nhức mỏi thậm chí là cay mắt khủng khiếp. Mà ban ngày thì bận rộn không thể lướt web nên thật sự là một thời gian trước đây tôi đã đành gác lại sở thích lướt web để bảo vệ cho đôi mắt. Thế rồi mới đây, khi trò chuyện với chị đồng nghiệp cùng công ty, nghe chị kể về việc thức đêm lướt web mà chả bị làm sao cả, tôi tò mò hỏi bí kíp để chị lướt web cả đêm mà đôi mắt vẫn không bị ảnh hưởng. Hóa ra thật là đơn giản, chị ấy đã lướt web trên ứng dụng Opera Mini app . Không chần chờ gì thêm nữa tôi đã ngay lập tức tải ứng dụng này về máy và bây giờ đây, tôi có thể lướt web thâu đêm mà vẫn không bị gì ngoài việc sáng ra không muốn dậy để đi làm tý nào thôi các bạn ạ.

Opera Mini là một ứng dụng trình duyệt web thông minh, tiện dụng và luôn hiểu rõ người dùng nhất. Hiện tại thì trình duyệt web Opera Mini đang được phép tải miễn phí về trên thiết bị nên hãy mau chóng tận dụng cơ hội để sỡ hữu công cụ này ngay nhé bạn. Trải nghiệm ứng dụng Clean Master app – dọn dẹp tối ưu và diệt virut cho điện thoại cảu bạn luôn mượt mà.
Opera Mini có một tính năng khiến cho tôi yêu thích nhất đây chính là chế độ an đêm. Hiểu rõ được nỗi niềm của người dùng khi lướt web về đêm là hay bị đau mắt, nhức mỏi mắt và ảnh hưởng nhiều tới thị lực nên trình duyệt web Opera Mini mang tới người dùng chế độ ban đêm siêu thông minh. Ngay khi đăng nhập vào trang web vào ban đêm, bạn có thể bấm vào tùy chỉnh để thiết lập chế độ ban đêm theo đúng ý bạn. bên cạnh đó, tính năng cũng sẽ tự động chuyển đổi sang chế độ ban đêm khi bạn duyệt web ở những nơi thiếu ánh sáng để đảm bảo rằng đôi mắt của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất khi duyệt web trên điện thoại.

Xem thêm:  Facebook Lite app – ứng dụng mạng xã hội nhỏ gọn cho điện thoại cấu hình thấp. Vô số những tính năng thú vị và hữu ích khác mà trình duyệt web Opera Mini mang tới cho người dùng nữa như là: tiết kiện dữ liệu, lướt web tốc độ cao, bảo mật thông tin duyệt web… Vậy nên ngay từ bây giờ hãy tải Opera Mini về trên thiết bị và trải nghiệm ngay nhé bạn.