Cách xem ngày chuyển văn phòng hợp phong thủy

By | December 3, 2016

Theo phong tục tập quán của người Việt ta từ trước đến nay, khi thực hiện bất kì việc gì quan trọng như xây nhà, khai trương, cưới hỏi, khởi công… đều rất quan tâm, chú trọng vấn đề thời gian.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng cũng được chú ý giờ giấc, ngày tháng như vậy. Bởi người Việt ta luôn hy vọng mọi chuyện sẽ may mắn, suôn sẻ và thuận lợi khi được thực hiện vào ngày tốt.

chuyen-van-phong-22

Khi lựa chọn  dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội đến một địa chỉ khác, doanh nghiệp luôn phải cân nhắc việc lựa chọn ngày giờ tốt để thực hiện. Nhưng không phải ai cũng biết cách xem ngày giờ phong thủy, thậm chí nhiều ông thầy phong thủy tay nghề không cao cũng không xem chính xác được ngày giờ hoàng đạo.

Phong thủy có nguồn gốc từ Trung Quốc, đã phát triển và được ghi dấu trong nhiều những cuốn sách nghiên cứu của các chuyên gia. Việc xem ngày giờ hoàng đạo để chuyển nhà phụ thuộc vào tuổi gia chủ thì chuyển văn phòng giá rẻ được xem xét dựa trên tuổi của chủ sở hữu doanh nghiệp.

Trên thực tế có rất nhiều cách, nhiều thuyết để xem ngày giờ phong thủy tốt. Nhưng với công việc chuyển văn phòng ngày giờ tốt được lựa chọn với những nguyên tắc sau đây:

chuyen-van-phong-f110

+ Ngày tốt hay ngày xấu được tính dựa trên hai khía cạnh là lịch âm và tuổi của chủ sở hữu công ty. Lịch âm mới chính là lịch để tính ngày phong thủy chứ không phải lịch dương. Nên các doanh nghiệp phải chú ý điều này, tránh nhầm lẫn ngày tháng.

+ Chuyển tới văn phòng mới phải đúng với ngày giờ đã định, và trong thời điểm này chỉ nên có người của doanh nghiệp ở đó để làm lễ nhập trạch, ngày chuyển văn phòng vời ngày khai trương là hoàn toàn khác nhau. Nếu ngày giờ đã định không phù hợp để di chuyển, doanh nghiệp không sắp xếp được thì có thể chuyển trước sang đó một ít đồ theo nghĩa tượng trưng.

+Trong trường hợp doanh nghiệp bạn cần chuyển văn phòng gấp mà tuổi của chủ sở hữu công ty không cho được  ngày nào đẹp gần nhất. Cũng giống như việc mượn tuổi để xây nhà, doanh nghiệp có thể mượn tuổi để chuyển văn phòng trọn gói.

+ Trong ngày chuyển văn phòng chỉ nói những lời may mắn, những điều tốt đẹp, tránh sự xô sát, gây gổ, cãi nhau.

Chuyển văn phòng ngày giờ tốt – may mắn thuận lợi

Quan trọng hơn cả, hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển đủ khả năng, uy tín và có trách nhiệm để đảm bảo vận chuyển đúng giờ, không bị cao su, chậm chễ tránh qua mất giờ đẹp gây ảnh hưởng tới cả doanh nghiệp.