Chia sẻ cùng lúc nhiều file với Shareit

By | March 14, 2017

Trước đây, mỗi khi muốn chia sẻ dữ liệu với đồng nghiệp là tôi lại sử dụng USB hoặc dây cáp để thực hiện, ấy thế nhưng dây cáp thì tôi thường hay bị để quên quá mức nên những lúc cần dùng lại không có. Còn USB thì thật là quá đáng khi mỗi lân chuyển dữ liệu qua nó là y như rằng mỗi lần nó mang tới tặng cho tôi một ít virut với cả mã độc khiến cho thiết bị của tôi chả mấy chốc lại lỗi này lỗi nọ đến khổ. Thế rồi một đồng nghiệp của tôi đã khuyên tôi nên chuyển sang sử dụng Shareit app free để việc chia sẻ được thuận tiện và mau chóng hơn.

Tải ứng dụng Clean Master app cho điện thoại luôn được dọn dẹp và tối ưu mượt mà. Mới đầu thì cũng chưa hiểu Shareit là cái gì nhưng tôi cũng tải nó về trên thiết bị để dùng thử, ai dè nó khiến cho tôi mê mần và ngưỡng mộ tốc độ chia sẻ dữ liệu của nó ngay từ lần thử đầu tiên. Thế là chả còn chần chờ gì thêm nưa,x sẵn tiện đang được miễn phí tải về và sử dụng nên tôi tải ứng dụng Shareit này về trên cả máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động để hoạt động chia sẻ mọi dữ liệu được êm trôi hơn.
Quả thật kể từ khi có Shareit mọi việc của tôi trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Shareit là một ứng dụng công cụ chia sẻ dữ liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi. Shareit không cần đến bất cứ kết nối mạng internet, kết nối dây cáp hay đám mây dữ liệu, chỉ với điều kiện duy nhất là đặt các thiết bị ở gần nhau trong phạm vi cho phép là ứng dụng sẽ tự động kết nối và thực hiện việc chia sẻ dữ liệu đúng như ý muốn.

Xem thêm: Facebook Lite free download – ứng dụng mạng xã hội nhỏ gọn cho điện thoại cấu hình thấp. Shareit mang tới rất nhiều tính năng thú vị cho việc chia sẻ dữ liệu như: gửi nhiều file trong vòng một vài giây từ 1MB đến tới 100 GB, hỗ trợ người dùng sao chép từ một thiết bị và gửi tới thiết bị khác các nội dung bạn cần. Bên cạnh đó, ứng dụng Shareit cho phép kết nối và trao đổi dữ liệu cùng lúc giữa 5 thiết bị y hệt một mạng lưới nhỏ hết sức nhanh chóng, tiện lợi.
Còn vô số tính năng hữu ích mà shareit đang chờ đón bạn khám phá và sử dụng, nên hãy nhanh chóng có Shareit trên thiết bị bạn dùng nhé.