Choáng với tốc độ chia sẻ 20MB/s của Shareit

By | March 21, 2017

Tôi hy vọng bạn sẽ thích SHAREit bởi đây là phần mềm chia sẻ cho di động đang được yêu thích nhất hiện nay với khả năng chia sẻ tốc độ hoàn hảo khoảng 20MB/s. Hiện tại phần mềm di động này được cung cấp miễn phí cho tất cả những nền tảng di động hiện nay, nó có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng. Tuy nhiên, banjc ó thể tải bằng cách tập tin APK với thiết kế khá nhẹ, chúng tôi tin rằng bạn sẽ bị Shareit chinh phục ngay từ lần đầu tiên dùng thử. Download shareit app for free Sony miễn phí tại đây.

downloadplaystoreapk.mobi3

20MB/s chính là tốc độ chia sẻ tối đa của Shareit đạt được

Chúng ta đều biết rằng việc chia sẻ qua Bluetooth với các tập tin lớn là quá tải. Nếu sử dụng USB hoặc dây kết nói, việc hia sẻ sẽ nhanh nhơn, nhưng bạn không thể chia sẻ trực tiếp. Nếu bạn muốn chia sẻ nhanh, chia sẻ trực tiếp mà không cần sử dụng Bluetooth hay USB, bạn hãy download shareit apk. Nhưng thật khó để tìm tệp APK an toàn chính xác để chạy các ứng dụng yêu thích của bạn. Bạn nhấp vào liên kết tải xuống tại: Download shareit app for Lenovo – an indispensable application. Ứng dụng này hiện đã có trên tất cả các nền tảng hệ điều hành cho điện thọai, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Tại sao chúng ta cần SHAREit. để chia sẻ File?

downloadplaystoreapk.mobi9

Rất nhiều người phải tự hỏi, tại sao chúng ta cần tải SHAREit xuống khi ứng dụng chính thức có sẵn miễn phí trên Cửa hàng Play. Lý do chính là Cửa hàng Google Play thường gây ra lỗi khi tải xuống hoặc cài đặt ứng dụng. Có vài lý do khác nữa như: Điện thoại của bạn có thể không hỗ trợ cấu hình ứng dụng tối thiểu bắt buộc để tải xuống ứng dụng, hoặc điện thoại của bạn có dung lượng bộ nhớ thấp.
SHAREit có tính năng chuyển giao nền tảng chéo. Nó cho phép bạn chuyển hình ảnh, bài hát, ứng dụng, phim ảnh và các tập tin khác từ điện thoại này sang điện thoại khác, một máy tính với máy tính khác. Không có sự hạn chế của hệ điều hành nào hiện có. Bạn có thể truyền tệp từ điện thoại Android sang người dùng iPhone và ngược lại.

downloadplaystoreapk.mobi13

Nó cho phép bạn chuyển các tập tin từ một điện thoại sang một máy tính chạy trên Windows 7, Windows 8 và ngay cả XP. Ứng dụng này được tin cậy bởi hơn 300 triệu người dùng. Đây là một sản phẩm đáng quý của Lenovo. Họ gọi nó là “Lenovo SHAREit APK”. Hiện nay, đây là ứng dụng đáng tin cậy nhất để chuyển tệp.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tải xuống ứng dụng tuyệt vời này trên điện thoại Android của bạn. Hãy bấm SHAREit for HTC free – unbelievable file sharing application để được khám phá ứng dụng này trên HTC của mình.