Chuyển văn phòng có cầu thang máy có đơn giản không?

By | February 8, 2017

Nhiều khách hàng nghĩ rằng việc chuyển văn phòng có cầu thang máy bao giờ cũng dễ dàng vận chuyển hơn là cầu thang bộ nên không cần sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nhưng trên thực tế việc chuyển văn phòng có cầu thang máy không đơn giản như mọi người quan sát bằng mắt.Nếu ai đã từng vận chuyển bằng thang máy thì chắc chắn họ sẽ gặp phải những khó khăn như :

nha-cao-oc-chuyen-van-phong

Thời gian để tiến hành vận chuyển tương đối lâu, và bạn không thể nào chủ động được việc sử dụng cầu thang máy, bởi lẽ cầu thang máy là của công cộng, nên nhiều người cùng sử dụng nên bạn khó có thể vận chuyển.

Hay là việc vì diện tích không gian có hạn nên mỗi lần di chuyển chỉ di chuyển được ít đồ đạc, còn đối với những đồ đạc cồng kềnh khó vận chuyển hoặc nếu kích thước quá khổ thì không thể nào vận chuyên bằng cầu thang máy.

Việc vận chuyển bằng cầu thang máy sẽ rất khó khăn khi phải có người luôn túc trực đồ đạc để vận chuyển.

Đối với các tòa nhà lớn, khi tiến hành vận chuyển cần phải đăng kí trước tòa nhà mà bạn đang có ý định chuyển văn phòng tại hà nội

chuyen-van-phong-f110

Ngoài ra , việc vận chuyển cầu thang máy sẽ làm bạn tốn rất nhiều thời gian, bởi lẽ bạn phải chờ đợi để vận chuyển vì có một số khung giờ cấm tùy thuộc vào từng tòa nhà như khung giờ làm việc, giờ ăn trưa, giờ tan ca….

Có thể nói rằng việc chuyển văn phòng bằng cầu thang máy sẽ rất khó khăn nếu bạn là ngươi chưa có kinh nghiệm trong việc vận chuyển.

Nếu cảm thấy công việc di dời văn phòng giá khó khăn, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyển văn phòng trọn gói như TDK Express. Bạn có thể tham khảo bằng cách gọi đến 0931.733.861 để tìm hiểu kĩ hơn thông tin