Đệm lò xo Dunlopillo mua ở đâu Hà Nội

By | September 29, 2016

Mua đệm lò xo Dunlopillo ở đâu Hà Nội  là câu hỏi khiến nhiều khách hàng phải băn khoăn khi lựa chọn đệm vừa chất lượng nhưng giá không quá cao.

Hiện nay trên thị trường tiêu dùng đệm có rất nhiều thương hiệu đệm nổi tiếng đảm bảo chất lượng nhưng để mua được đệm lò xo Dunlopillo nhất bạn cần có những kiến thức và biết nắm bắt thông tin. Tại Việt Nam, các thương hiệu được người tiêu dùng nghĩ tới đầu tiên có thể kể ra như: Everhome, Everon hay Dunlopillo…

Đệm lò xo Dunlopillo Audrey 100 x 200

Tại Hà Nội có thể kể đến một số nhà phân phối chính hãng các sản phẩm trên: thegioidemviet.vn, sieuthidemviet.vn, demeverhome.net, đệm dunlopillo hanoi … Các loại đệm lò xo Dunlopillo được bày bán trực tiếp trên các website này. Đặc biệt các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng lựa chọn và thử đệm chứ không phải chỉ được mua hàng online.

Khi lựa chọn đệm cần lưu ý chọn đệm có độ cứng vừa đủ để nâng đỡ cột sống và đủ mềm để khi nằm lên có cảm giác êm ái, tạo giấc ngủ ngon cho người sử dụng. Đệm lò xo Dunlopillo cũng có các đặc trưng sau:

  • Lớp lõi: là lớp chịu lực chính của đệm, đây là phần quyết định độ bền của đệm. Đối với đệm cao su, lớp lõi được làm từ các con lò xo bằng thép vì vậy độ bền được đảm bảo.
  • Lớp tiện nghi: đây là phần giữa vải bọc bên ngoài và lớp lõi phần này giúp điều chỉnh độ mềm hay cứng của đệm.
  • Lớp vải bọc bên ngoài: bên ngoài của đệm lò xo Dunlopillo là lớp vải bọc giúp tạo sự mượt mà, đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng cũng như giường nằm.

nem-lo-xo-dunlopillo-audrey

>>>> Xem thêm: chương trình nem lo xo khuyen mai

Các loại đệm khác nhau cũng có những cấu trúc khác nhau nhưng tựu chung lại đều gồm 3 phần chính trên. Các sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo thông thường có thể bị lõm một số chỗ do là vùng bị tì đè quá nhiều. Do vậy, lời khuyên cho các bạn là nên thay đổi chiều nằm hoặc thay đổi chiều đệm định kỳ, vài tháng một lần để khu vực bị lõm có thể phục hồi lại trạng thái ban đầu.

Các loại nem lo xo Dunlopillo được bày bán tràn lan khắp Hà Nội, người tiêu dùng nên thật tỉnh táo trong lựa chọn mua hàng của mình để tránh hàng giả hàng nhái thương hiệu.