Dịch vụ vận chuyển quần áo đi úc giá rẻ

By | September 10, 2016

Ngày nay có rất nhiều thương hiệu từ bình dân tới cao cấp để mọi người lựa chọn  sao cho phù hợp với phong cách yêu thích của mình, nhưng đối với những bạn đang du học hoặc công tác ở Úc muốn tìm cho mình những bộ cánh  quên thuộc đã từng sử dụng ở Việt nam  hoặc mang phong cách truyền thống dân tộc là điều không còn khó khăn.

Dịch vụ vận chuyển quần áo đi úc giá rẻ

Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đi úc là áo quần giá rẻ, uy tín. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ  qua Hotline: 0936.40.15.18 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

gui-hang-di-uc-a1

TDK Express luôn mong muốn được làm cầu nối giúp các bạn gửi những bộ cánh đẹp nhất từ Việt Nam đến tận tay người nhận nhanh chóng và đảm bảo.

Với đội ngũ nhân viên:

  • Độ ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm , đào tạo chuyển nghiệp, thân thiện với khách hàng
  • Phục vụ 24/24h.
  • Luôn update những thông tin quan trọng liên quan đến giá cả, các loại hàng hóa cũng như vấn đề thủ tục, hải quan.
  • Chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích khi gửi hàng đi úc

sẽ giúp cho quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với quyết định lựa chọn của mình.

chuyen-hang-di-uc

Khi đến dịch vụ vận chuyển hàng đi úc của chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ tốt nhất về cách đóng gói hàng để đảm bảo được hàng hóa đi an toàn lại vừa tiết kiệm được thể tích, giảm được cước phí cho người gửi.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề, chúng tôi tin rằng những dịch vụ của công ty cung cấp sẽ làm hài lòng quý khách. TDK Express sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ mới tốt nhất để phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người. Đặc biệt hơn, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của đông đảo khách hàng để công ty ngày càng được hoàn thiện.