Hút bể phốt tại gia lâm

By | July 1, 2016

Dịch vụ hút bể phốt tại gia lâm giá rẻ nhất – nhanh nhất

Huyện Gia Lâm là một trong những huyện có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh, trong nhiều năm cung cấp dịch vụ hut be phot tai đây chúng tôi nhận thấy nhu cầu của người dân đang ngày một gia tăng, theo tính toán từ năm 2006 cho đến nay của công ty chúng tôi đã có trên 1500 khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ này. Trong đó năm 2015 là có số lượng khách hàng lớn nhất chiếm 30% con số kể trên và chủ yếu là các công ty và tòa nhà. Dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và cách thức phục vụ rất chuyên nghiệp bằng việc đưa vào thi công nhiều chủng loại xe hút có khối lượng từ 1 – 8m3 thích hợp với mọi yêu cầu công việc. Bên cạnh đó chúng tôi cũng thường xuyên kiểm tra các thiết bị như ống hút, ống bơm để tránh làm phát sinh chất thải trong quá trình thi công. Hiện dịch vụ thông hút bể phốt tại gia lâm đang được chi nhánh tại sài đồng cung cấp, nên mọi phát sinh công việc sẽ nhanh chóng được 10 công nhân thường xuyên túc trực tại đây cung cấp, khách hàng sẽ chỉ mất 30 phút sẽ được cung cấp các dịch vụ cần thiết.

hút bể phốt tại gia lâm

 Dịch vụ thông hút bể phốt tại gia lâm được công ty chúng tôi tiến hành như sau:

  1. Tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ thông tắc cống gia lâm qua số điện thoại 04.2214.8888, tiến hành xử lý thông tin khách hàng như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại…
  2. Tiến hành xác minh rồi cho công nhân qua khảo sát thực tế: xong công việc cụ thể, tiếp nhận thông tin về các sự cố do khách hàng cung cấp
  3. Lên phương án thi công cụ thể và thống nhất chi phí với khách hàng: đơn giá sẽ không thay đổi trong quá trình thi công và các biện pháp thi công luôn đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian.
  4. Sau khi thi công xong, công nhân cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu công việc, lau dọn vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công xong.
  5. Thanh toán theo thỏa thuận trước đó với khách hàng, chế độ bảo hành nếu có