Kính mắt bảo hộ chống tia UV cho mọi người

By | June 30, 2017

thương mắt nếu không sử dụng các loại kính bảo hộ đặc chủng. Chính vì vậy, lựa chọn một giải pháp an toàn giúp bảo vệ đôi mắt là điều vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, Namtrung Safety xin giới thiệu kính mắt bảo hộ chống tia UV giúp nâng cao an toàn cho người sử dụng khi làm việc dưới trời nắng.

Tại sao nên dùng kính bảo hộ chống tia UV

Tia cực tím hay còn gọi là tia UV có khả năng gây tai biến rất lớn khi sử dụng trong thời gian dài. Tia UV chiếu trực tiếp lên mắt sẽ gây lên các bệnh trầm trọng như suy giảm thị lực, cườm mắt – lòa hay thậm chí là mù. Tia UV cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trang ung thư da ở người hiện đại trong những năm gần đây. Bởi vậy, sử dụng các loại kính bảo hộ chống tia UV là điều bắt buộc giúp đôi mắt luôn luôn khỏe mạnh.

Kết quả hình ảnh cho kinh bao ho namtrungsafety

Hơn nữa, với công nghệ hiện đại sản xuất kính hiện đại, các loại kính bảo hộ lao động được thiết kế đẹp, đầy tính thời trang.

Kính bảo vệ mắt chống tia UV có ưu điểm gì

Các sản phẩm kính mắt bảo vệ chống tia UV của công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng với những ưu điểm vô cùng vượt trội, trong đó nổi bật nên một số dòng sản phẩm dưới đây:

Kết quả hình ảnh cho kinh bao ho namtrungsafety

  • Kính bảo hộ A700 là sản phẩm kính chống bụi chuyên dụng mang thương hiệu Honeywell từ Pháp. Kính có khả năng chống bụi, khả năng chống tĩnh điện và hấp thụ tia cực tím rất tốt với khả năng chịu áp lực và chống trầy xước rất cao. Sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn CE 168EN tại Châu Âu. Các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài đánh giá rất cao dòng kính này tại Việt Nam.
  • Kính bảo hộ đen được sản xuất tại Đài Loan, làm từ chất liệu nhựa Cacbon chất lượng cao. Mắt kính luôn trong sau khi sử dụng thời gian đầu. Thiết kế gọng kính đặc biệt với dạng mắt cong, thuôn dài giúp ôm sát mặt tránh trường hợp bị rơi, dễ dàng bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn từ 4 phía.
  • Kính bảo hộ lao động từ Malaysia với khả năng chống xước cao, công nghệ sản xuất mắt kính phân cực nâng cao khả năng chống xước, ngăn chặn ánh sáng chói và tia UV hiệu quả hơn. Sản phẩm này được rất nhiều người tin dùng và ưa chuộng sử dụng.

Giá kính bảo hộ chống tia UV tại Namtrung Safety

Các loại kính bảo hộ chống tia UV được bán tại Namtrung Safety có mức giá thấp nhất trong thời điểm hiện nay. Kính bảo vệ mắt chống tia UV có mức giá dao động từ 30.000 – 55.000 , khi mua với số lượng lớn, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều hơn với chiết khấu tốt nhất !