Làm thế nào để thay đổi phương thức thanh toán trên Play store?

By | March 17, 2017

Download play store android là kho ứng dụng di động hoàn toàn miễn phí, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tất cả những trò chơi, úng dụng, âm nhạc, sách có trên kho ứng dụng cũng được miễn phí. Rất nhiều ứng dung, game, sách bạn muốn thưởng thức sẽ phải trả phí bằng nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Nếu bạn muốn chọn cho mình 1 hình thức thanh toán đơn giản và thuận tiện nhất, bạn có thể cài đặt mặc định phương pháp thanh toán đó bằng các thao tác sau đây.

Làm thế nào để thay đổi phương thức thanh toán trên Play store?

Hướng dẫn thay đổi phương thức thanh toán trên Play store sao cho phù hợp với bạn nhất

Hãy xem xét phương thức thanh toán tốt nhất, thuận tiện nhất với bạn để thêm vào tài khoản Play store của mình. Để bạn có thể dễ dàng mua mọi mặt hàng game, apps, music hay books bạn muốn. Bạn có thể sử dụng các bước sau để loại bỏ hoặc chỉnh sửa phương thức thanh toán hiện có trên play store.

==> Xem thêm: Download play store android 4.4.2 miễn phí

Bước 1: Mở ứng dụng Google Play Store trên di động của bạn để bắt đầu

Làm thế nào để thay đổi phương thức thanh toán trên Play store?1

Bước 2: Truy cập vào Menu để bắt đầu thực hiện các thiết lập bằng cách bấm vào biểu tượng ba thanh ngang như hình hướng dẫn để thêm phương thức thanh toán mới

Làm thế nào để thay đổi phương thức thanh toán trên Play store?2

Bước 3: Cuộn xuống Tài khoản thanh toán trước đó và chọn Thêm phương thức thanh toán mới. Ngay sau đó, bạn sẽ cần phải làm theo các hướng dẫn trên màn hình của bạn, vì chúng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phương thức thanh toán mà bạn chọn. Các phương thức thanh toán bạn thêm vào sẽ là phương thức thanh toán chính mà bạn sẽ dùng.

Làm thế nào để thay đổi phương thức thanh toán trên Play store?3

Bạn có thể sử dụng phương pháp này để thêm nhiều loại hình thanh toán bạn muốn. Khi bạn mua một cái gì đó từ Google Play Store, bạn sẽ có thể chọn một loại hình thanh toán thuận tiến nhất.

Bước 4: Bạn có thể chỉnh sửa hoặc loại bỏ các phương thức thanh toán trước đó của bạn. Sau khi bạn chọn chỉnh sửa phương thức thanh toán xong, hãy nhớ nhấp “Lưu” để hoàn thành.

Làm thế nào để thay đổi phương thức thanh toán trên Play store?4

Bạn cũng nên bật các thiết lập cho việc xác thực trước khi mua hàng. Bởi rất có thể, trẻ em vô tình bấm vào mua và bạn sẽ phải trả những chi phí mua ứng dụng không mong muốn. Hoặc rất có thể bạn sẽ bấm nhầm vào nút Mua khi bạn chưa thực sự thích mua mặt hàng đó trên Play store. Bấm Download play store android 4.1 để được trải nghiệm miễn phí.