Live me có gì khác biệt so với Bigo live

By | December 29, 2016

Bạn có biết hai cái tên live me và Bigo live đang là hai mạng xã hội phát video trực tuyến hot nhất hiện nay. Tuy mới ra đời nhưng hai ứng dụng này nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo bạn trẻ không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới. Tải miễn phí Live me app free cho di động của bạn.
Có lẽ điều khiến cho hai ứng dụng này được yêu thích và có tốc độ lan truyền trong giới trẻ nhanh tới vậy là bởi hai ứng dụng này đều cung cấp tính năng phát video trực tuyến. Tính năng này cho phép mọi người có thể tương tác trực tiếp với nhau qua sóng live, người phát có thể thoải mái trò chuyện, quay trực tiếp những hình ảnh đúng như ý muốn, đọc và trả lời bình luận của người xem. Live me streaming và Bigo live cho phép người dùng dễ dàng đăng kí tài khoản thông qua một vài thao tác đơn giản. Sau khi sở hữu cho mình một tài khoản riêng, người dùng hoàn toàn có thể tìm, kết bạn với không chỉ bạn bè quen biết mà còn với hàng triệu người dùng khác. Bạn và bạn bè có thể chát chít, trò chuyện 24/24 mà không hề mất chi phí, thật tiết kiệm hầu bao quá đi.

Tuy có những đặc điểm chung giống nhau nhưng so với bigo live thì live me vẫn được người dùng và giới chuyên môn đánh giá cao hơn. Live me free app là ứng dụng mà khi người dùng phát trực tuyến thì có thể dùng các nhãn dán xinh đẹp, ngộ nghĩnh, dễ thương từ kho sticker khổng lồ của ứng dụng để tăng thêm phần sinh động cho video trực tiếp của chính mình. Với tính năng phát trực tuyến có kèm nhãn dán này thì live me giúp cho người dùng tạo được sự ấn tượng, hấp dẫn cho video cũng như dễ dàng thể hiện cảm xức của mình qua từng nhãn dán, điều này giúp cho sự tương tác giữa người xem và người phát được thoải mái hơn nhiều. Đây là tính năng được rất nhiều người dùng ưa thích mà Bigo live chưa có. Trải nghiệm và chia sẻ ứng dụng qua Facebook lite app cho bạn bè.
Download live me là ứng dụng khá nhẹ và hỗ trợ tối đa người dùng khiến cho việc kết nối truyền hình trực tiếp có tốc độ khá ổn định và không hề có sự cố lag như các ứng dụng khác. Chính điều này cho người dùng thoải mái lên sóng mà không phải lo lắng việc mình đang ở vùng có tín hiệu mạng kém hay tốc độ 3G rùa bò.
So với Bigo live thì Live me app có chức năng thống kê lượt xem video trực tuyến chi tiết hơn. Người dùng hoàn toàn dễ dàng biết được những ai đang xem, binh luận video của mình để từ đó cuộc trò chuyện thú vị, hấp dẫn hơn.

Tải ứng dụng miễn phí từ Play Store app cho điện thoại của bạn. Là một tín đồ của việc live streaming thì tôi phải gửi lời cảm ơn chân thành tới nhà phát hành đã đưa ra hai ứng dụng tuyệt vời như Live me và Bigo live. Nhờ có chúng mà tôi có thể kết nối bạn bè một cách dễ dàng mà không lo ngại về khoảng cách hay chi phí. Sau khi trải nghiệm các ứng dụng phát trực tiếp hiện có thfi Live me vẫn là ứng dụng được tôi yêu thích nhất, rất đơn giản bởi lẽ những tính năng mà Live me sỡ hữu giúp cho việc kết nối của tôi tiện lợi, vui vẻ hơn. Còn chần chwof gì nữa, hãy mau chóng trải nghiệm với ứng dụng này nhé.