Lưu lại 4 xu hướng chọn mua chung cư 2016

By | October 30, 2016

Trong năm 2016 có 4 xu hướng nhà ở khá phổ biến đó là: căn hộ cao cấp, bất động sản xanh, nhà biệt thự phố liền kề, nhà giá bình dân.


1/ Phân khúc căn hộ cao cấp

căn hộ cao cấp thanh hà
Đây là xu hướng khá hot đối với nhu cầu nhà ở hiện nay. Những căn hộ cao cấp này thường hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập và mức sống cao. Một sô căn hộ đặc biệt, phần lớn có vị trí đặc địa ở trong trung tâm thành phố. Vis dụ: Khu dự án Hà Đô Centrosa Garden với khu căn hộ cao cấp được thiết kế phong cách hiện đại, tinh tế là một trong những sự lựa chọn đang thu hút rất sự chú ý của khách hàng. Chủ đầu tư Hà Đô khá linh hoạt trong việc có các thiết kế đa dạng các loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, đáp ứng hầu hết nhu cầu sinh hoạt của đại đa số khách hàng mua nhà hiện nay.


2/Nhà liền kề, Biệt Thự

phoi-canh-biet-thu-thanh-ha

Liền kề thanh hà tuyệt đẹp


Bên cạnh phân khúc căn hộ cao cấp, nhà riêng thì nhà biệt thự vẫn là sự lựa chọn số 1 cho những khách hàng có kinh tế vững chắc. Những năm trở lại đây xu hướng biệt thự, nhà liền kề, càng nhiều, phần lớn được xây dựng với quy mô lớn và đồng bộ tại các khu Đô thị thuộc các khu vực rìa trung tâm thành phố, một số khác giá rẻ hơn ở ngoại ô như biệt thự thanh hà cienco5.

3/ Nhà đất giá bình dân đang ngày càng gia tăng

Đây được xem là loại hình phù hợp với những đối tượng là khách hàng còn trẻ, chưa tích lũy được nhiều về kinh tế, mong muốn có 1 căn hô riêng. Nhà ở giá bình dân thông thường sẽ có nhược điểm ở xa khu vực trung tâm hoặc có diện tích khá hạn chế, thiết kế bình thường, hệ thống dịch vụ mức trung bình.

4/Bất động sản xanh

Được hình thành có phần muộn hơn so với các loại hình kể trên, nhưng BDS xanh đang dần tạo thành 1 xu hướng mới trong phân khúc nhà ở, các căn hộ xanh đang được hình thành mỗi ngày. Nổi bật ở phân khúc này là môi trường sống vô cùng trong lành, thiết kế thông minh và đầy đủ tiện nghi. Khu đô thị sinh thái Thanh Hà tuy mang phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng vẫn luôn đề cao tiêu chí xanh trong mọi chi tiết nhỏ nhằm mang lại không gian sống thư giãn, tốt nhất cho khách hàng thân yêu.