Nệm lò xo Liên Á Bello chính hãng giá khoảng bao nhiêu?

By | July 16, 2016

Nệm lò xo Liên Á Bello chính hãng giá khoảng bao nhiêu?

Bạn là một tín đồ của dòng sản phẩm đệm Liên Á, bạn đang thắc mắc không biết các sản phẩm của thương hiệu lớn như vậy giá có cao quá không so với tình hình tài chính của mình. Bài viết này sẽ cho bạn những cái nhìn tổng quan nhất về tình hình sản phẩm của Liên Á tại thị trường Việt Nam cũng như giá cả mà nhà sản xuất này cung cấp cho người tiêu dùng.

Nệm lò xo Liên Á Bello đến với người tiêu dùng Việt Nam ở mức giá tầm trung. Mức giá một sản phẩm trung bình chỉ rơi vào khoảng hơn 2 triệu đồng. Nhờ đó hầu hết các gia đình đều có điều kiện để sắm cho mình một chiếc nệm của thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay.

Bảng giá gia nem cao su lien a chính hãng

bang-gia-nem-cao-su-lien-a

Nệm lò xo Liên Á Bello có gì đặc biệt mà người dùng ưa thích đến vậy?

1.  Độ đàn hồi

Là dòng sản phẩm nệm lò xo vì thế nệm có độ đàn hồi tốt nhất trong các loại nệm so với nệm bông ép, nệm cao su… Nệm lò xo Liên Á được làm từ hệ thống lò xo liên kết đem lại khả năng đàn hồi lý tưởng nâng đỡ tốt cho người nằm. Ngoài ra, các con lò xo được xếp dạng song song với nhau do đó người nằm cạnh bạn sẽ không bị ảnh hưởng khi bạn xoay trở mình.

2. Thiết kế

Về thiết kế hầu hết các sản phẩm hiện nay của Liên Á đều theo hướng hiện đại hóa, cao cấp hóa. Vì thế, mặc dù là dòng sản phẩm tầm trung, nhưng nệm lò xo Liên Á Bello cũng được hoàn thiện với thiết kế rất sang trọng, có thể sử dụng trong tất cả các căn phòng cao cấp bậc nhất hiện nay.

nem-cao-su-lien-a-mliving

Nệm cao su Liên á Mliving chính hãng

3. Giá cả

Giá cả cho một chiếc nệm  như thế là không cần bàn cãi nữa, nó chính là một yếu tố quan trọng quyết định hành vi mua của khách hàng. Nắm bắt được mong muốn sở hữu một chiếc nệm tốt giá phải chăng mà Liên Á mới ra mắt dòng sản phẩm tầm trung chính là nệm lò xo Liên Á bello. Bạn theo dõi chi tiết tại bảng giá nệm cao su liên á ở trên nhé.

4. Chính sách bảo hành

Nếu bạn mua nệm Liên Á chính hãng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sản phẩm bạn đang sử dụng có được chế độ bảo hành vô cùng tốt. Mỗi sản phẩm bán ra, nhà sản xuất đều bảo hành cho người dùng từ 5 đến 15 năm tùy vào giá trị sản phẩm. Do đó, cách tốt nhất bạn nên đến các cửa hàng phân phối uy tín trên thị trường để mua sản phẩm để đảm bảo về chế độ bảo hành này.

Đến với Đệm Liên Á Hà Nội bạn sẽ có tất cả những điều trên. Chúc bạn có những sự lựa chọn đúng đắn nhất với những sản phẩm chính hãng tốt nhất tại cửa hàng của chúng tôi.