Nên mua đệm lò xo hay đệm cao su

By | July 12, 2016

Mua đệm lò xo hay đệm cao su hiện đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều người tiều dùng hiện nay, mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Để có thể quyết định xem nên mua sản phẩm nào bạn cần phải cân nhắc rất nhiều yếu tố như giá thành của chúng như thế nào, độ bền ra sao… Sau hơn 8 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành đây là một số kinh nghiệm mà sieuthidemviet.vn đúc kết được để các bạn có thể tham khảo và đưa ra được quyết định phù hợp nhất hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Chọn đệm phù hợp với mục đích sử dụng

Tùy theo mục đích sử dụng của từng người mà có thể quyết định mua cho mình dòng phù hợp cho bản thân và gia đình vì không phải ai cũng sử dụng giống ai. Hiện nay tuy rằng 2 dòng sản phẩm này có độ bền và độ đàn hồi giống nhau nhưng chúng lại có độ cứng khác nhau hoàn toàn, nếu bạn là người thích sự cứng cáp thì nệm lò xo có lẽ là sẽ rất hợp với bạn còn so với những chiếc đệm cao su thì mềm hơn để phù hợp mới tư thế năm của mọi người hơn.

Người da dầu không nên xùng đệm cao su

Mồ hôi tiết ra từ có thể bạn là kẻ thù của đệm cao su, nếu bạn thuộc tuýp người có cơ địa ra nhiều mồ hôi sử dụng đệm cao su sẽ bí bách khó chịu chưa kể tới đệm sẽ thấm mồ hôi và tạo ra một mùi rất khó ngửi đặc biệt hơn do thiết kế của những dòng sản phẩm này là nguyên khối nên bạn sẽ rất khó để có thể vệ sinh chúng .

Thật ra không phải không có cách để khắc phục tình trạng này nếu bạn chọn mua đệm cao su do sở thích. Tại Sieuthidemviet có rất nhiều mẫu đệm cao su được thiết kế lớp áo bọc có chất liệu Cotton hút ẩm để có thể đem lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi nằm.

Trên đây là 2 cách giúp bạn cân nhắc nên chọn dòng đệm nào là tốt nhất, tùy vào sở thích, nhu cầu hay mục đích sử dụng mà chọn ra cho mình những chiếc dem gia re nhất hợp lý nhất chất lượng và ưng ý nhất. Chúc bạn mua sắm vui vẻ.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về bất kỳ chiếc đệm nào hãy liên hệ với sieuthidemviet ngay qua số Hotline:  để được tư vấn miến phí và chi tiết nhất.