Những khó khăn mà nhân viên chuyển văn phòng gặp phải

By | October 21, 2016

Người ta vẫn thường hay có câu nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề. Chúng ta đều muốn có được một công việc tốt, nhàn hạ, không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có nhiều tiền.

Những khó khăn mà nhân viên chuyển văn phòng gặp phải

Nhưng không phải ai cũng đều lựa chọn được công việc nhàn hạ như vậy. Nhân viên chuyển văn phòng họ vẫn phải tự mình bươn trải với cuộc sống và gặp phải nhiều khó khăn, luôn nỗ lực hết mình để đem tới sự phục vụ tốt nhất.

Thu nhập chỉ ở mức trung bình

Trong vài năm trở lại đây, nghề chuyển văn phòng, chuyển nhà đang khá là hot.Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy rằng mức thu nhập mà người làm công việc này kiếm được chỉ ở mức trung bình, đủ dùng để trang trải cho cuộc sống. Hơn nữa, công việc chuyển văn phòng cũng khá là vất vả, cơ thể khi nào cũng mệt mỏi, nhiều khi sức khỏe bị giảm sút nhưng vẫn cố gắng hoàn thiện công việc.

chuyen-van-phong-d2

Rất nhiều đơn vị chuyển văn phòng uy tín trên thị trường đã đưa ra một số chính sách đãi ngộ đặc biệt dành cho nhân viên bằng cách trợ cấp, đóng bảo hiểm, tăng lương, thưởng lễ tết hoặc những chính sách khen thưởng với những nhân viên là việc xuất sắc.

Một người phải làm nhiều công việc

Thực sự thì chuyển văn phòng là một công việc làm mãi chẳng hết việc. Khi chuyển văn phòng một mình mà không có người hỗ trợ chắc chắn bạn sẽ chẳng thể xoay xở được. Nhưng nếu dùng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ thì sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn.

Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng  ngoài việc có thể lực thì họ cũng có những kĩ năng cơ thể biết tháo dỡ rồi lắp đặt đồ đạc cho văn phòng. Còn nếu không am hiểu sẽ khiến bạn có thể gặp nguy hiểm. Ngoài ra, họ cũng là người luôn niềm nở, nhiệt tình và vui vẻ, tìm mọi cách đem tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.

chuyen-van-phong-baza-2

Có thể mắc phải nhiều căn bệnh

Do thường xuyên phải làm công việc khuân vác đồ đạc nặng, phải di chuyển nhiều nơi cho nên nhân viên chuyển văn phòng dễ mắc phải một số bệnh về cột sống, xương khớp. Thấu hiểu những nỗi vất vả mà nhân viên đang gặp phải, đồng thời đưa ra chính sách giúp nhân viên chăm sóc sức khỏe bản thân được tốt hơn, chuyển văn phòng trọn gói cũng có những chính sách nghỉ ngơi, sắp xếp thời gian ăn uống, làm việc cho nhân viên hợp lý.

Để giúp nhân viên giảm bớt gánh nặng, chúng tôi cũng sử dụng những thiết bị hiện đại nhất như xe đẩy, xe chở hàng, xe nâng, palang… nhằm giúp nhân viên trong việc chuyển đồ đạc, giảm bớt sức nặng cho vật dụng một cách hiệu quả nhất.