So sánh ipad air cũ và ipad air 2 cũ

By | September 19, 2016
– Như tất cả chung ta đã biết Apple iPad Air 2 sau khi ra mắt với người dùng không chỉ là máy tính bảng đang tốt nhất trên thị trường mà còn là chiếc máy tính bảng có độ dày siêu mỏng nhất với độ dày chỉ 6,1 mm. Apple đã nâng cấp CPU và camera iSight hay tốc độ Wi-Fi. Thêm vào đó thì  iPad Air 2 có giá bắt đầu từ 499 USD và tích hợp thêm cảm biến dấu vân tay TouchID. Cả hai chiếc ipad sẽ chạy trên hệ điều hành mới, iOS 8.1, và có tất cả các tính năng Apple Pay chức năng cho phép MUA ONLINE. Vì vậy, người sử dụng có cần nâng cấp lên phiên bản mới hay không?

So sánh thiết kế iPad Air cũ và iPad Air 2 cũ

Chiếc iPad Air cũ thế hệ mới hiện sở hữu thiết kế khá giống với phiên bản tiền nhiệm của nó, do đó nếu mới nhìn lần đầu tiên thì khá khó có thể phân biệt hai chiếc ipad cũ này. Tuy nhiên với chiếc iPad Air 2 cũ với độ dày chỉ 6,1mm, mỏng hơn tới 18% so với iPad Air cũ mỏng 7,5 mm và ipad air 2 cũ là chiếc ipad cũ mỏng nhất thế giới ở thời điểm ra mắt. Bạn cũng có thể mua ipad Air 2 cũ vàng, ngoài ra thì các màu xám và màu bạc mà iPad Air cũ có sẵn .
Một điểm mới nữa so với iPad Air cũ đó là iPad Air 2 cũ  được tích hợp cảm biến dấu vân tay Touch ID trên nút Home của sản phẩm. Máy quét vân tay này sẽ hỗ trợ người sử dụng dễ dàng đăng nhập vào trang xã hội Facebook hoặc là sử dụng Apple Pay với động tác vuốt nhẹ.

2.So sánh màn hình iPad Air cũvà iPad Air 2 cũ

Cả hai phiên bản là iPad Air cũ và iPad Air 2 cũ đều trang bị cho mình màn hình cảm ứng đa điểm có tên LED-backlit 9,7 inch cùng với công nghệ tấm nền IPS và độ phân giải tới 2048 x 1536 pixel cho hình ảnh sắc nét, kết quả cho thấy mật độ điểm ảnh là 264 ppi. Màn hình hai ipad cũ cũng đi kèm với một lớp phủ chống giúp bám dấu vân tay.
sản phẩm iPad Air 2 là một trong những tablet cực siêu mỏng hiện nay.ipad
Vậy Điểm khác nhau của hai máy ở chỗ, hãng Apple đã đạt được độ mỏng đáng kể trên sản phẩm  iPad Air 2 bằng cách đó là ép các lớp màn hình với nhau một cách hiệu quả, loại bỏ các khoảng không khí giữa những thành phần kính và lớp cảm ứng của ipad air 2 cũ. Khi kết hợp sản phẩm với một số lớp phủ giúp chống phản xạ mới và thiết kế panel trên màn hình mới này đã được cải thiện khả năng nhìn tốt cho người dùng . Apple tự tin tuyên bố rằng điều này sẽ giúp cho màn hình iPad Air 2 cũ phản quang ít nhất khi đem ra so sánh với bất kỳ máy tính bảng nào khác hiện nay.
Bài viết trên mobilecity đã giúp các bạn có những hiểu biết thêm về ipad air cũ và sản phẩm ipad air 2 cũ về những điểm khác nhau của chúng.
Chúc bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với mình!!!