Tải tubemate cho điện thoại Android của bạn

By | February 17, 2017

Tubemate Youtube app là ứng dụng truy cập, tìm kiếm, chia sẻ và tải video từ youtube cực nhanh, cực tiện lợi dành cho mobile. Chắc hẳn rất nhiều người trên thế giới này đều biết đến kho tổng hợp những video về âm nhạc, phim, vlog cực kỳ lớn này và tất nhiên bạn muốn tải những video đó về chiếc điện thoại thân yêu của bạn.

Khám phá Facebook Lite app – ứng dụng mạng xã hội cho điện thoại cấu hình thấp. Tubemate apk là chương trình sẽ giúp bạn tải video về điện thoại tốt nhất hiện nay. Tubemate có đầy đủ những tính năng vượt trội như chế độ download nhanh, bạn có thể download 1 lúc nhiều video, tùy chỉnh độ phân giải khi download khi dùng Tubemate, lưu lại các video ưa thích trên youtube, hỗ trợ chuyển định dạng xem mp3 và chia sẻ với bạn bè những clip hot nhất hiện nay qua mạng xã hội.

Tubemate for android chạy trên nền tảng android, hỗ trợ người dùng tìm kiếm và download video về máy với tốc độ nhanh nhất. Tai tubemate bạn như có một ứng dụng youtube trong máy vậy vì nó có thể xem và chỉnh nhiều độ phân giải và chất lượng của từng video. Bạn cũng có thể tạm dừng các video đang download về để lần sau tiếp tục tải về được.

Xem thêm: Whatsapp Messenger – ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí

Với những tính năng cơ bản :
-Tốc độ tải Video Full HD nhanh chóng
-Tối ưu ứng dụng nhỏ ngọn nhưng đầy tiện ích
-Chức năng mạng xã hội rộng rãi hơn
-Hỗ trợ tiếng Việt siêu dễ khi sử dụng
-Thay đổi định dạng video nhanh chóng
-Fix lỗi yotube đổi định dang video sang HTML5
-Lưu video để tải sau
-Dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội
Hãy tải và trải nghiệm tubemate youtube downloader android