Tải về dế yêu mọi video yêu thích khi có Vidmate App trợ giúp

By | February 24, 2017

Trước giờ tôi thần tượng ca sỹ Mỹ Tâm và Cẩm Ly lắm, tôi thường xuyên nghe nhạc và xem mọi Mv của các thần tượng mà tôi yêu mến. Thế nhưng những kênh như Youtube hay các web mà tôi thường nghe nhạc thì không cho phép người dùng tải video về thiết bị cá nhân nên tôi rất lấy làm tiếc khi không thể có được những video mà tôi yêu thích về trên dế yêu để có thể thưởng thức bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu dù là không có kết nối internet. Thế rồi một hôm khi đang mải mê lướt web thì tôi đọc được bình lân của một bạn khen ngợi hết lời về ứng dụng có tên là Vidmate. Đọc qua và lấy làm tò mò về Vidmate App nên tôi đã tìm hiểu và tải về để dùng thử xem thế nào, quả thật từ đó tới giờ tôi đã mê luôn Vidmate App luôn rồi các bạn ạ.

Trải nghiệm ứng dụng VLC for Android – một trải nghiệm tuyệt vời cho bạn thưởng thức phim hay trọn vẹn. Vidmate App là một ứng dụng công cụ tiện ích cho phép người dùng được tải về máy bất cứ video, Mv ca nhạc, phim ảnh, File âm thanh MP3 hay bất cứ thứ gì mà người dùng muốn có được trên thiết bị. Vô cùng đơn giản, chỉ với việc download miễn phí ứng dụng Vidmate về trên di dộng của mình là tôi có thể vừa xem vừa tải về video ca nhạc của thần tượng mà tôi yêu quý để làm của riêng cho mình.
Vidmate App có rất nhiều tính năng xuất sắc khiến cho các chuyên gia cũng như hầu hết các người trải nghiệm đều vô cùng thích thú và đánh giá khá cao cho ứng dụng này. Đầu tiên có lẽ không thể bỏ quên tính năng nén dữ liệu lên tới 80% của Vidmate App. Chính vì sỡ hữu tính năng này mà ứng dụng có thể cho người dùng trải nghiệm tốc độ tải video, file về máy với tốc độ nhanh chưa từng có.

Xem thêm: UC Brower app – trình duyệt web độc đáo mượt mà cho điện thoại di động. Bên cạnh đó, Vidmate App còn cho phép người dùng được tùy chọn độ phân giải của video trước khi tải về. Điều này đã góp phần vào đẩy nhanh tốc độ tải và giữ được chất lượng video khi tải về sẽ phù hợp nhất với cấu hình thiết bị của người dùng .
Còn vô số tính năng hấp dẫn khác mà tôi nghĩ là nên để bạn khám phá hơn là kể hết ra đây. Mau chóng tải Vidmate App về và xem thực hư tôi nói có đúng không nhé bạn.