TDK Express nhận chuyển văn phòng tại quận Cầu giấy

By | February 15, 2017

Đơn vị TDK Express nhận chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội đặc biệt là chuyên nhận chuyển văn phòng quận cầu giấy giá rẻ.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội

Nếu bạn đang muốn chuyển văn phòng đến quận Cầu giấy, bạn có thể liên hệ đến với chúng tôi qua hotline : 0931.733.816.

chuyen-van-phong-51

Khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng quận cầu giấy, bạn sẽ luôn nhận được một quy trình làm việc khép kín, nhanh chóng bao gồm 4 bước :

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tại đây bạn sẽ trao đổi mọi thông tin, mọi thắc mắc về dịch vụ. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả cho bạn. Nếu bạn cảm thấy hài lòng tiến hành khảo sát địa điểm.

  • Tiến hành khảo sát địa điểm, báo giá

Theo lịch hẹn của khách hàng, TDK Express tiến hành cử nhân viên đến khảo sát và báo giá cụ thể. Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng với mức giá thì tiến hành kí hợp đồng.

  • Thực hiện quy trình vận chuyển đồ đạc đến văn phòng mới

Tại đây, chúng tôi thực hiện việc sắp xếp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc của khách hàng đề văn phòng mới. Khi bạn chuyển văn phòng trọn gói mọi việc sẽ được nhân viên chúng tôi là việc từ a đến z, nên bạn cứ yên tâm sử dụng

chuyen-van-phong-f110

  • Nghiệm thu , thanh toán giá cước

Sau khi việc sắp xếp văn phòng tại vị trị như cũng, khách hàng nghiệm thu. Nếu cảm thấy hài lòng thì tiến hành thanh toán cước phí. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi bạn sẽ không bao giờ chịu một khoản chi phí pháp sinh nào cả.

Với quy trình chuyển văn phòng quận Cầu giấy, hoạt động chuyển văn phòng tại đây đã hơn 6 năm kinh nghiệm. Nên chúng tôi tự tin rằng TDK Express sẽ phục vụ tốt khách hàng. Mọi chi tiết thông tin liên hệ 0931.733.816