Thay màn hình cảm ứng iPhone 5S lấy ngay giá tốt, nhận bảo hành 9 tháng

By | August 11, 2016

Thay màn hình cảm ứng iPhone 5S lấy ngay giá tốt, nhận bảo hành 9 tháng

Thay màn hình iPhone 5S trong phòng kín cách bụi cùng công nghệ ép kính chân không tiên tiến nhất ở Thành Trung sẽ không làm bạn thất vọng. Các bạn đang sở hữu chiếc iPhone 5S thời thượng, màn hình cảm ứng hiện đại, độ phân giải 720 x 1280 pixels và kính chịu lực Gorilla Glass 4 hàng đầu.

Một khó khăn bất ngờ xảy ra khiến máy hư màn hình. Các bạn đang lo âu chưa tìm ra một địa điểm khắc phục hiệu năng. Đến với với cửa hàng sửa lỗi Thành Trung Mobile. Trung tâm sửa lỗi Thành Trung với lâu năm trong ngành tự tin là đơn vị triển khai dịch vụ dịch vụ sửa lỗi, sửa chữa linh kiện điện thoại di động giá trị nhất trong khu vực.

thay-man-hinh-iphone-5s-5

►►► Các quý khách hàng có thể chi tiết tại đây thông báo về sửa màn hình iphone 5s của Thành Trung Mobile. Thành Trung cam đoan bất kể dịch vụ đều hiện đại với giá tốt nhất không chỉ thay thế màn hình cho iPhone 5S thời điểm này

Tìm hiểu và lý vì iPhone 5S cần thay màn hình cảm ứng

Cũng như đa phần những di động̣ khác, màn hình mặt kính hiển thị của iPhone 5S gồm 3 thành phần chính cấu tạo nên. Lớp trong với là màn hình cảm ứng trong, khả năng code hóa và hiển thị hình ảnh. Tiếp sau đó là bo mạch cảm ứng. Bo mạch này được nhà sản xuất dùng keo chuyên dụng gắn liền cùng mặt kính phía ngoài cùng.

iPhone 5S sử dụng màn hình mặt kính cường lực Gorilla Glass 4 hiện đại nhất cùng độ bền cao gấp nhiều lần so với kính thường có tác dụng bảo vệ màn hình cảm ứng trong khỏi các lực tác động ngoài. Trong điều kiện iPhone 5S hỏng mặt kính cảm ứng hay cảm ứng thì chỉ mất khoảng thay màn hình mặt kính. Riêng điều kiện hỏng màn hình trong thì cần sửa chữa cả 3 thành phần để bảo đảm chất lượng.

Những nguyên cớ chủ yếu gây hỏng màn hình cảm ứng là rơi, va đập mạnh, chịu lực đè nén lớn, gặp nước mưa, rơi vào nước, môi trường ẩm.

Hiện tượng nhận biết cơ bản

Khi thiết bị xuất hiện các hiện tượng sau cho thấy khách hàng muốn đem thiết bị đi kiểm chứng và sửa chữa màn hình

– Màn hình cảm ứng không thể hiển thị dù pin nguồn sạc good , ổn định.
– Màn hình có các sọc bất thường, những sọc ngang dọc màu trắng đen hoặc các sọc màu chìm và ngày càng rõ rệt.
– Máy có một hoặc nhiều điểm chết đen, không thể thực hiện những cách thức cảm ứng

Quý khách nên đưa thiết bị tới cửa hàng Thành Trung để được rà soát, hỗ trợ cụ thể. Bên cạnh đó còn được vệ sinh máy FREE.

ho-tro-vien-thanh-trung-mobile

►►► Những quý khách có thể biết thêm ở đây thông tin về sửa màn hình iphone 6 plus của Thành Trung Mobile. Thành Trung Mobile xin hứa hầu hết dịch vụ đều tốt với lượng tiền tuyệt vời không những thay thế màn hình cho iPhone 6 hiện tại

Nên chọn lựa trung tâm fix lỗi di động Thành Trung vì sao

Trong nhiều năm qua cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhóm kĩ thuật viên, cửa hàng ngày càng phát triển, mở rộng và được các bạn đặt chọn niềm tin. Chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm uy tín, giá trị, coi trọng các bạn. Cam đoan rằng

– Tất cả linh kiện dùng để thay thế là hàng mới, chính hãng, không có hàng trôi nổi hay hàng cũ dựng lại. Phụ tùng còn tem mác cho quý khách hàng đánh giá trước khi xử lý.
– Không làm ăn gian dối, báo sai hư hỏng để tăng tiền sửa chữa. Không tráo đổi linh kiện trong thiết bị khách.
– TEST, vệ sinh, tương trợ miễn phí về tình trạng thiết bị.
– Chi phí thành tốt nhất thị trường.
– Kĩ thuật ép kính chân không cùng dàn máy móc ngoại nhập tương trợ chất lượng màn hình đầu ra tương đương nhà cung cấp đến 99%.
– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật là các thợ sửa chữa lâu năm , có trình độ. Với tinh thần trách nhiệm cao, hoạt động nhiệt huyết, yêu nghề, luôn xin hứa máy của quý khách hàng được an toàn các nội dung trong quy trình sửa lỗi, không gây nảy sinh hư hỏng .
– Được chứng kiến, giám sát quy trình thay sửa qua hệ thống camera.
– Bảo hành dài lâu đến 3 đến 6 tháng.

doi-ngu-nhan-vien-thanh-trung

Quy trình thực hiện

– Quý khách hàng hãy đến với trung tâm sẽ qua bàn dịch vụ khách hàng để kỹ thuật viên thu nhận iPhone 5S và chuyển cho kỹ thuật viên tại bàn xem lại.
– Sau khi TEST kỹ thuật viên báo hư hỏng, báo chi phí dịch vụ sửa chữa sửa chữa cho thiết bị. Quý khách chấp nhận sẽ xử lý màn hình mặt kính cho iPhone 5S luôn hoặc hẹn giờ lấy máy một khi lượng khách trước còn đông. Khách không muốn sửa chữa có thể cầm máy về và hoàn toàn không hề mất phí.
– Chuyển thiết bị lên phòng kỹ thuật kín để sửa màn hình cảm ứng .
– Chuyển cho quý khách hàng đánh giá sau khi thay màn hình cảm ứng xong.
– Gửi tiền , ghi nhận bảo hành cho khách và trao trả máy.

►►► Các quý khách có thể tìm hiểu tại đây thông tin về thay màn iphone 4s của chúng tôi. Thành Trung xin hứa tất cả các dịch vụ đều cao cho việc số tiền phải trả thấp nhất không chỉ thay thế mặt kính cho iPhone 4 lúc này

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung

+ Cửa hàng : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận Gò Vấp , TP. TP.HCM

+ Số liên lạc : ✆ 09.6900.6900 (tương trợ , hỏi đáp giải pháp 24/7)

(Phục vụ quý khách bất kể các ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 tới 19:00)