Tìm hiểu những thay đổi mới nhất từ Tubemate

By | March 22, 2017

Tubemate apk latest version for free download bổ sung một vài tính năng mới và và thực hiện chỉnh sửa lỗi cho các video có độ phân giải 720p. Cập nhật được đưa ra vào ngày 11 tháng 11 năm 2016. Bạn có thể tải xuống phiên bản này hoặc các phiên bản cũ hơn từ trang web của chúng tôi chia sẻ. Những thay đổi trước đó vẫn là một phần của bản cập nhật này.

Cập nhật những thay đổi mới nhất từ Tubemate

Có gì trong bản cập nhật gần đây của tubemate? Không có nhiều thay đổi trong bản cập nhật mới nhất của TubeMate. Nó chủ yếu để khắc phục các sự cố nhỏ từ các bản cập nhật trước đó. Tuy nhiên, những thay đổi trong bản cập nhật gần đây của Tubemate cũng rất đáng ghi nhận. Và tin vui cho người dùng là họ đã có thể tải về video với độ phân giải màn hình là 4k. >>> Tham khảo thêm Tubemate apk for Sony free download để biết thêm nhiều chi tiết thú vị hơn từ phiên bản này.

Từ khi ra mắt phiên bản mới nhất 2.2.9 thì hầu như các lỗi từ bản cập nhật này cũng đã phần nào được sửa đổi. Tuy nhiên, ở bản cập nhật này, yêu cầu các thiết bị có cấu hình cao và không phải chiếc điện thoại nào cũng được hỗ trợ bản cập nhật này.

Tubemate apk for LG có một giao diện đáng ngạc nhiên đi kèm với hình ảnh thân thiện nhất. Bạn cũng không cần phải lo lắng về các quảng cáo tiếp tục xuất hiện ở phần tải xuống nữa, với Tubemate cho android tất cả các quảng cáo là hoàn toàn không có nữa. Việc tải xuống được thực hiện dễ dàng hơn chỉ với thao tác kéo và thả. Khi bạn cài đặt Tubemate, bạn sẽ có thế giới giải trí trong túi của bạn.