Xem Ngoại hạng Anh với đầu Android TV Box

By | October 23, 2016

Không chỉ có các trận bóng ngoại hạng anh trực tiếp mà Android TV  Box còn mang đến rất nhiều những giải bóng hấp dẫn khác nữa trên khắp hành tinh để bạn thao hồ mà thưởng thức mỗi cuối tuần.

android-tv-box-2016

Mặc dù không hỗ trợ kênh K+ bóng đá nhưng thật may mắn cho chúng ta là Android TV Box lại có những giải pháp khác. Đó là những ứng dụng xem truyền hình miễn phí khác mà trong đó có bao gồm các chương trình truyền hình trực tiếp, đương nhiên các trận bóng là không thể thiếu.

Các ứng dụng xem bóng đá Ngoại hạng Anh được khách hàng sử dụng nhiều có thể kể đến như Fly TV, Vietmovi TV, FPT Play, Xem TV. Trong các ứng dụng này thì FlyTV là tiện dụng nhất bởi nó phát trực tiếp hầu như tất cả những trận bóng sẽ diễn ra mà lại không bắt khách hàng phải có tài khoản đăng nhập. Tuy nhiên chất lượng của FlyTV chưa thực sự tốt, nếu bạn muốn xem với chất lượng sắc nét hơn và thường có bình luận tiếng việt thì nên sử dụng FPT Play. Có điều là ứng dụng này bắt khách hàng phải tạo một tài khoản để đăng nhập, nhưng bạn cũng đừng lo vì các thao tác này là rất đơn giản, bạn có thể dùng ngay nick facebook hay google để đăng nhập nhanh.

1513939

Ngoài các ứng dụng thuần việt trên thì nhiều người dùng còn sử dụng trình Sopcast để bắt link các trận bóng nước ngoài nếu không tìm được trong các ứng dụng xem truyền hình trên. Riêng với Sopcast hầu hết các trận đấu đều có chất lượng cao, hình ảnh thường khá là sắc nét và tốc độ cũng khá ổn định, ít khi có hiện tượng giật, lag. Tuy nhiên thì khi xem qua sopcast lại không có bình luận tiếng việt, hơn nữa bạn cần chạy ứng dụng trước khi trận đấu diễn ra vì trong khi trận bóng đã đấu thì thường khó bắt được link của trận bóng đá đó.